Đường sẽ mở ở xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Đông Sơn là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã nằm gần trung tâm huyện Thủy Nguyên, có địa hình bán sơn địa với dãy núi Sơn Đào chạy dài. Đông Sơn một xã thuần nông, sản xuất nông nghiệp trồng lúa và chăn nuôi là chủ yếu, về giao thông xã có 1,8 km Quốc lộ 10 chạy qua.Xã Đông Sơn gồm hai thôn Thiên Đông và Trúc Sơn.

Trên địa bàn xã Đông Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Đông Sơn có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đông Sơn. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đông Sơn trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

 Đây là tuyến đường dài khoảng 500 m chạy dọc theo con rạch trong địa bàn xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Đông Sơn trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Đông Sơn TẠI ĐÂY.